“TEKNAILS ĐI TÌM DẤU ẤN MỘT THỜI ĐỨA CON TINH THẦN VIBA”

 

Công ty TEKNAILS là một công ty có người tiền nhiệm và cũng là người đồng sáng lập ra Công ty CP Kềm ViBa-Ông TRẦN VĨNH BẢO. Người có một niềm đam mê nhiệt huyết không biết từ bỏ ước mơ của mình-SỨ MỆNH CHO NGÀNH NAILS. Với những nổ lực không ngừng, Công ty CP Kềm ViBa đã đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2008 do người tiêu dùng tin yêu và bình chọn & danh hiệu Thương hiệu Việt do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật VIỆT NAM trao tặng ngày 01/06/2008.

 

Với Chương trình “TEKNAILS ĐI TÌM DẤU ẤN MỘT THỜI ĐỨA CON TINH THẦN VIBA” do Vinagroups cùng Teknails đồng tổ chức, cũng nhằm hồi ức lại một chặng đường dài mà TEKNAILS đã đi qua từ "đứa con tinh thần ViBa" của ngày xưa.

 

Thể lệ chương trình

 

 

Khách hàng nào có công tìm được những cây kềm có đóng chữ chìm ViBa sẽ được tặng những phần quà giá trị. Chương trình được bắt đầu từ ngày 15/06/2017 và kết thúc vào ngày 15/08/2017.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

(Nhà phân phối, RSM, Giám sát bán hàng, Sales, Thợ nail, Chủ tiệm nail và Người tiêu dùng)

 

GIẢI THƯỞNG

 

Đặc biệt: Khách hàng đầu tiên tìm được cây kềm có khắc chữ ViBa sẽ nhận giải thưởng đặc biệt gồm: Bộ 10 cây kềm Teknails D-03 + Thẻ mài kềm 2 cây miễn phí 1 năm + Website thông minh (thợ nail hoặc chủ salon nails).

 

Ban tổ chức sẽ trao giải ngay sau khi chương trình kết thúc.

Giải thưởng sẽ được trao đến tận tay người tham gia đủ điều kiện nhận quà.

 

NẾU BẠN TÌM ĐƯỢC KỀM CÓ KHẮC CHỮ VIBA

CLICK VÀO ĐÂY ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN THƯỞNG

 

 

# Ban tổ chức Teknails.